เว็บรับลงโฆษณาฟรีที่ดีที่สุด ‘classifiedpost.club’

classifiedpost-photo

‘การโฆษณา’ จัดเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการทำ ‘การตลาด’ ซึ่งเป็นการประกาศให้ผู้คนรับทราบถึงข้อมูล – ข่าวสาร ในด้านต่างๆ ซึ่งกระจายตัวอย่างเป็นวงกว้าง โดยมีจุดประสงค์ทำให้สินค้าหรือบริการนั้นๆ ได้เข้าไปอยู่ในความคิดของประชาชน ใช้เป็นเครื่องมือสื่อสารเพื่อให้ผู้บริโภค สัมผัสถึงคุณค่าและความแตกต่าง อันเป็นการกระตุ้นก่อให้เกิดการซื้อสินค้าหรือใช้บริการนั้นๆ ซึ่งในอดีตการโฆษณา จะมีอยู่เพียงแค่ช่องทางเดียว ได้แก่การโห่ร้องป่าวประกาศพร้อมเชิญชวน หากแต่ในปัจจุบันการเผยแพร่โฆษณาสามารถทำได้ในหลากหลายช่องทางที่มากขึ้น และช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ ‘สื่ออินเตอร์เน็ต’ นั่นเอง

อยากลงโฆษณาฟรี ต้อง ‘classifiedpost.club’

ด้วยความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ทำให้มนุษย์สามารถติดต่อ-สื่อสาร รวมทั้งได้รับทราบถึงข้อมูล – ข่าวสาร ต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด เพราะฉะนั้นด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ ‘การโฆษณา’ ต้องเปลี่ยนแปลงตาม ด้วยการบุกเข้าสู่สื่อออนไลน์เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น หากแต่อย่างไรก็ตามการโฆษณาก็ยังจำเป็นต้องใช้ ‘เงิน’ ในการประชาสัมพันธ์อยู่ หากแต่มีเว็บไซต์หนึ่งที่พร้อมให้คุณเข้ามาลงโฆษณาของตัวเองได้อย่างฟรีๆ นั่นก็คือ ‘classifiedpost.club’

classifiedpost

‘classifiedpost.club’ อยากลงประกาศ ลงได้เลย

ถึงแม้ ‘classifiedpost.club’ จะก่อตั้งในปี 2019 เป็นเว็บไซต์น้องใหม่ไฟแรงสูง ซึ่งมาพร้อมการพัฒนาอยู่เสมอๆ ถ้าคุณมีที่ดิน, อสังหาริมทรัพย์, บ้าน, คอนโด, โกดัง และอาคารต่างๆ ก็สามารถนำมาลงประกาศขายได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สำหรับคำแนะนำจากเรา คุณควรถ่ายรูปอสังหาริมทรัพย์ของคุณในทุกๆ มุมให้เห็นเด่นชัด พร้อมเขียนข้อมูลอย่างละเอียด ว่ามีอะไรบ้าง เช่น ตั้งอยู่ที่ไหน, มีขนาดเท่าไหร่, ราคาเท่าไหร่, สภาพแวดล้อมเป็นอย่างไรบ้าง, สามารถต่อรองราคาได้ไหม, ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณ เป็นต้น ยิ่งมีข้อมูลเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะลูกค้าจะได้ตัดสินใจได้โดยง่าย ถ้าเขาพร้อมเขาก็จะติดต่อคุณมาเอง

สมัครสมาชิก ง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน

แน่นอนว่าการลงประกาศนั้นฟรี ! หากแต่ก่อนที่คุณจะลงประกาศนั้นคุณจำเป็นต้องสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ ‘classifiedpost.club’ เสียก่อน โดยการสมัครก็สะดวกสบายง่ายดาย ไม่ถึง 3 นาทีก็เสร็จแล้ว ! เมื่อคุณสมัครพร้อมลงรายละเอียดการขายของคุณเรียบร้อย คุณยังสามารถคัดลอกลิ้งค์ เพื่อนำโพสของคุณไปแปะไว้บน Facebook หรือสื่อโซเชียลอื่นๆ ได้อีกด้วย เพื่อเป็นการขยายการโฆษณาให้กว้างขึ้น แถมเป็นโพสที่ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถเข้ามาดูได้ สะดวกมากๆ นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังมีข้อมูลที่มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น  เบอร์โทรสำนักงานที่ดินทุกเขตในกทม., เครื่องมือคำนวณค่าใช้จ่าย ณ.วันโอน, ราคาประเมินกรมที่ดิน เป็นต้น จบครบข้อมูลที่สำคัญ เพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังจะขายสิ่งใด แนะนำให้เข้าไปใช้บริการ ‘classifiedpost.club’ ได้เลย !

Related posts

One Thought to “เว็บรับลงโฆษณาฟรีที่ดีที่สุด ‘classifiedpost.club’”

  1. admin

    เว็บไซต์ดีมาก classifiedpost.club’ ของที่นี่ผมเห็นทางเว็บ บาคาร่า ได้ไปทำการโฆษณาเสียงตอบรับเขาดีมากเลยจริงๆ ผมเชื่อเลยที่นี่มีการตลาดอันดับหนึ่งในฐานะวงการออนไลน์ได้เป็นอย่างเลย สมัครได้ง่ายรวดเร็วทันใจมาก

Comments are closed.